Charmington La Pointe quận 10 với hiệu quả sinh lời cho thuê 10-12tr/tháng

0
2457
view-ho-boi-ban-ngay
view-ho-boi-ban-ngay

Charmington La Pointe quận 10 với hiệu quả sinh lời cho thuê 10-12tr/tháng

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong việc đầu tư và sở hữu bất động sản tại trung tâm, Sacomreal đã rất nhạy bén trong việc lựa chọn các vị trí chiến lược tại khu trung tâm để phát triển: Dự án Charmington La pointe 181 Cao Thắng quận 10 là dự án lý tưởng về mọi mặt từ vị trí, thiết kế, quy hoạch và đặc biệt là khả năng sinh lợi được đảm bảo, và là tài sản giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư trong ngoài nước.

Dự án phức hợp đa chức năng với vị trí hiếm có ngay trung tâm thành phố

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút là đến trung tâm quận 1 và chợ Bến Thành, dự án Charmington la pointe quận 10 tọa lạc ngay mặt tiền đường Cao Thắng – tuyến đường huyết mạch và sung túc nhất quận 10, là một trong những con đường trọng điểm của thành phố . Chia sẻ từ anh Trung, một khách hàng đầu tư tại căn hộ giá rẻ quận 7 vừa quyết định đầu tư vào 1 sản phẩm căn hộ và 1 sản phẩm Office-tel tại Charmington la pointe quận 10: “Tôi khá bất ngờ khi thị trường bất động sản thành phố nay đã rất đa dạng với nhiều dự án có quy mô và đẳng cấp mà dự án Charmington La Pointe quận 10 là một điển hình. Do tôi chủ yếu Sống ở nước ngoài nên tôi thực sự rất hài lòng với dự án Charmington La pointe quận 10 khi tìm thấy tại đây hội tụ được tất cả những điểm ưu việt của một dự án phức hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại, office-tel và căn hộ cao cấp, thuận tiện tối đa cho cư dân sống ở đó. Ngoài ra, vị trí dự án rất tốt mà hiếm có dự án nào có được, từ đây tôi có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm quận 10 khi chỉ mất vài phút tản bộ là đến nơi”.

phoi-canh-tang-dich-vu-charmington-la-pointe
phoi-canh-tang-dich-vu-charmington-la-pointe

Giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng thanh toán trong 24 tháng hỗ trợ vay ngân hàng 60% trong 15 năm.

Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản đều quan tâm đến việc cân đối tài chính của mình. Phương thức thanh toán phù hợp của chủ đầu tư sẽ giúp người mua chủ động cân đối các khoản thu chi hàng tháng để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm bất động sản để ở hay đầu tư vừa ý. Chính vì thế, chương trình thanh toán trong 24 tháng lãi suất 0% với chương trình hỗ trợ vay của ngân hàng trong 15 năm mà sacomreal vừa giới thiệu đã thu hút ngay sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng và nhà đầu tư bởi chương trình đã góp phần giảm đi những áp lực tài chính mà khách hàng đang lo ngại.

Sau khi nhận nhà mức sinh lời sẽ là 10%/năm, thời gian hoàn vốn chỉ trong 10 năm.

Ngoài các ưu điểm nổi bật về uy tín của Chủ đầu tư, vị trí dự án, đa dạng thiết kế, giá thành hợp lý và lịch thanh toán linh hoạt, điểm nhấn khác biệt của dự án Charmington La pointe quận 10 còn nằm ở tính thanh khoản cao và an toàn với hiệu quả sinh lời ít nhất 10%/tháng sau khi nhận nhà. Theo nghiên cứu thị trường gần đây của 1 công ty nghiên cứu thị trường có uy tín, mức cho thuê của căn hộ Office-tel giá 1.03 tỷ đồng nằm trong mức cho thuê 10-12tr/tháng. Như vậy chỉ trong 10 năm là khách hàng có thể hoàn vốn. Đây thực sự là một giải pháp ưu việt mang đến sự an tâm tuyệt đối về khả năng sinh lợi từ khoản đầu tư của khách hàng mà Sacomreal mang đến món quà cuối năm cho khách hàng.

tien-ich-san-vuon-tang-2
tien-ich-san-vuon-tang-2

Dự án Charmington La Pointe quận 10 hiện đang được đánh giá là dự án lý tưởng để sở hữu và đầu tư bất động sản tại trung tâm thành phố với giá trị đang gia tăng không ngừng theo thời gian. Tính thanh khoản cao với hiệu suất sinh lợi ít nhất là 10%/tháng sau khi nhận nhà chính là điểm nhấn nổi bật của dự án Charmington La Pointe quận 10 với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

LH để biết thông tin căn hộ quận 10: 0984.684.484 – 0933.49.05.05. Email nhuhoa.datvang@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here