Căn hộ tại Vinhomes Grand Park có giá bao nhiêu

0
830
Tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi từ các siêu dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River, tập đoàn Vingroup lại đang tất bật chuẩn bị ra mắt cho những dòng sản phẩm mới tại Vinhomes Grand Park (tên cũ là Vincity Grand Park hoặc Vincity quận 9), do đó những khách hàng đã đăng ký giữ chỗ rất vui vì sắp mua được căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes, tuy nhiên họ cũng không kém phần lo lắng về mức giá của từng dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Khi ngày mở bán đang cận kề, mọi thông tin về Vinhomes Central Park đang dần được lộ rõ, từ thiết kế, chính sách thanh toán cho tới giá cả. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhất vẫn là liệu giá có bị đẩy lên cao không khi căn hộ được gắn thương hiệu Vinhomes.

Hiện tại, phân khu The Light đã thi công được đến tầng 3, như vậy chỉ còn hơn 15 tháng nữa khách hàng sẽ được nhận nhà; đây là tín hiệu tốt cho thấy Vin rất uy tín về vấn đề thời gian, làm đúng những gì đã cam kết.  Theo thông tin nội bộ, phân khu The Light có thể sẽ đại diện cho dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, với tiêu chuẩn 3 sao và có mức giá thấp nhất so với những dòng sản phẩm còn lại. Cụ thể, khi so sánh với thị trường căn hộ quận 9 lân cận Vinhomes Central Park, thị trường hiện tại đang được chào bán với mức giá dao động 25-30 triệu/m2 tùy vị trí, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì thị trường là người công bằng nhất, bất cứ sản phẩm nào dù tốt đến mấy cũng không thể có giá cao hơn quá nhiều so với thị trường được vì sẽ không nhận được sự chào đón của  khách hàng. Hơn nữa, Vinhomes Sapphire là phân khúc được thiết kế giành cho khách hàng trẻ tuổi, những người có tài chính khoảng 300-400 triệu và thu nhập hằng tháng trên 10 triệu là hoàn toàn có giải pháp mua được dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Sapphire; khách hàng vừa có nhà mang thương hiệu Vinhomes, được sở hữu  tại vị trí đẹp view sông, quy mô lớn với vô vàn tiện ích tại đây; đây thực sự là một nơi an cư lý tưởng và nhân văn mà Vin muốn giành tặng cho người Việt Nam, giúp chúng ta được tiếp cận với một nơi sinh sống đẳng cấp Singapore và các nước phát triển trên thế giới.

Vậy còn các phân khu còn lại The Resort, The Central, The River sẽ có giá như thế nào? theo nguồn tin nội bộ, phân khu The Resort và The Central có thể sẽ là đại diện cho dòng sản phẩm Vinhomes Ruby với tiêu chuẩn 3-5 sao; phân khu The River sẽ đại diện cho dòng sản phẩm Vinhomes Diamond và do đó những hạng mục về vật liệu cũng như thiết kế cao cấp hơn. Do đó, mức giá chung cũng có thể có sự khác biệt một chút so với dòng Vinhomes Sapphire. Tuy nhiên, trong khoảng 35 blocks của 2 phân khu này, dự kiến tiêu chuẩn của dòng Ruby và Diamond có thể sẽ không được triển khai đại trà mà chỉ gói gọn trong vài block bởi sự đón nhận của khách hàng đối với dòng sản phẩm này có thể sẽ không vượt quá 20% trong tổng số nguồn cung. Mức giá tại những phân khu này nhìn chung vẫn tuân theo quy luật cung cầu; khi mà đại bộ phận khách hàng chọn quận 9 làm nơi an cư thì mức sẵn lòng trả của họ cũng không thể nào quá cao như những sản phẩm ở các quận trung tâm được. Hơn nữa, chính sách điều tiết vĩ mô của chính phủ cũng vào thị trường bất động sản sẽ can thiệp vào mức giá, không thể để mức giá nhảy vọt lên cao sẽ tạo ra bong bóng bất động sản như thời kỳ 2008-2010. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá dự kiến để có thể chuẩn bị tâm lý và tài chính đầy đủ khi giao dịch vào ngày mở bán.

Có thể khẳng định rằng, Vinhomes Central Park sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh bởi sự khan hiếm nguồn cung và không có dự án nào được cấp phép  trong 2-3 năm tới và đón đầu cho con đường Vành Đai 3 được khởi công xuyên qua dự án. Do đó, không khó hiểu khi khách hàng đã tranh nhau giữ chỗ để có cơ hội mua được căn hộ tại Vinhomes Grand Park, con số 30.000 khách hàng giữ chỗ trên tổng số nguồn cung 44.000 căn hộ là một minh chứng cho cơ hội đầu tư tốt tại dự án này.

Tóm lại, việc chuyển tên Vincity Grand Park thành Vinhomes Grand Park cũng kéo theo sự lo lắng của khách hàng về giá chào bán. Tuy nhiên, qua những phân tích xác thực ở trên, chúng ta thấy rằng mức giá sẽ luôn tuân theo quy luật cung cầu và chính sách điều tiết vĩ mô của chính phủ. Do đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mức giá tại Vinhomes Grand Park sẽ đáp ứng được mức sẵn lòng trả của đại bộ phận những người trẻ và phân khúc có thu nhập trên mức trung bình.

Để được tư vấn chi tiết về dự án Vinhomes Grand Park, khách hàng vui lòng liên hệ:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here