Căn hộ Charmingtonla pointe giải khát sự khan hiếm căn hộ khu vực trung tâm Quận 10

0
2246

Căn hộ Charmington la pointe giải khát sự khan hiếm căn hộ khu vực trung tâm Quận 10

Như chúng ta đã biết, quỹ đất tại các khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện tại rất khan hiếm, không có nhiều quỹ đất lớn để làm căn hộ tại các vị trí này, đặc biệt tại khu vực Q10, số dự án căn hộ chỉ đếm trên đầu ngón tay đặc biệt những loại căn hộ diện tích nhỏ, vừa có thể kết hợp làm văn phòng và vừa để ở, người nước ngoài rất thích mô hình này, vì có thể sử dụng làm văn phòng đại diện tại Việt Nam vừa kết hợp ở lại qua đêm, người Việt Nam hiện cũng đang xu hướng chọn loại hình căn hộ này, vừa họp túi tiền, vừa kinh doanh cty vừa và nhỏ, vừa để ở luôn, đó là loại hình căn hộ Văn phòng trong tiếng anh là Officetel, loại hình này đang được phổ biến tại thành phố Hồ Chí minh.

Để bắt kịp nhu cầu đó, Sacomreal tiếp tục cho ra đời dự án khu phức hợp căn hộ – thương mại – văn phòng Charmington La Pointe quận 10, đáp ứng nhu cầu đang rất cấp thiết cần căn hộ của khu vực nơi đây. Quy mô căn hộ Charmington Lapointe quận 10 gồm 15 tầng, tầng 1 làm trung tâm thương mại, tầng 2-tầng 7 làm căn hộ văn phòng Officetel, riêng tầng 2 có view sân vườn xanh mát gần gũi thiên nhiên. Tầng 8 làm căn hộ dịch vụ, tầng 9-tầng 15 là tầng căn hộ. Dự án có đầy đủ tiện ích của khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, gym, thương mại, phòng sinh hoạt công đồng, công viên trên không,…đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cư dân.

phoi-canh-charmington-la-pointe
phoi-canh-charmington-la-pointe

Về tiện ích khu vực nơi đây thì không thể bàn cãi, xung quanh khu vực phường 12 quận 10 có tất cả những dịch vụ cần thiết như bệnh viện, trường học, ngân hàng, siêu thị, chợ, trung tâm giải trí…bước bộ 5 phút là sẽ sử dụng tất cả các dịch vụ đó, thất quá tiện lợi.

Về vấn đề di chuyển từ khu vực p.12 Q10 đi đền các khu vực lân cận thanh phố rất tiện lợi mà không bị kẹt xe như về Q1, Q3 mất 5 phút, về Tân Bình, Q5 mất 10 phút, xung quanh dự án có đầy đủ các nhà hàng, ngân hàng, khu cefe, hồ bơi, khu văn phòng, công ty, vị trí thuận lợi cũng rất dễ cho thuê trong tương lai.

tien-ich-de-xe-charminton
tien-ich-de-xe-charminton

Mức cho thuê đối với căn hộ Officetel 1 tỷ đồng là 10-12tr/tháng, cho thuê rất hút hàng vì nhu cầu thuê ở khu vực này rất cao, với lại căn hộ Officetel sẽ rất phù hợp cho các đồi tượng thuê sau đây: người nước ngoài thuê làm văn phòng đại điện để làm việc và có thể ở lại luôn mà không phải tốn thêm chi phí thuê chỗ ở bên ngoài, đối tượng 2 là các công ty ở tỉnh lên TP làm VP Đại diện cũng thuê vừa mở văn phòng và vừa để ở, đối tường thứ 3 đó là những người mới lập nghiệp cần thuê văn phòng nhỏ để tiết kiệm chi phí và kết hợp ở lại qua đêm. Tiện lợi của mô hình Officetel là sử dụng được tất cả tiện ích của tòa nhà như hồ bơi, gym, BBq…ngoài ra Văn phòng mà đặt tại vị trí căn hộ trung tâm sẽ rất dễ tìm địa chỉ, sẽ có lối thang máy đi riêng cho officetel, khu vực bảng tên riêng và có lễ tân, bảo vệ riêng cho khu vực đi lên Officetel. Khách hàng sẽ rất tiết kiệm chi phi cho việc mở công ty và tiết kiệm chi phí cho việc ở và đi lại.

mo-hinh-officetel-1
mo-hinh-officetel-1
phoi-canh-tang-dich-vu-charmington-la-pointe
phoi-canh-tang-dich-vu-charmington-la-pointe

Ngoài ra Charmington Lapointe còn có mô hình căn hộ thuần tý đáp ứng nhu cầu ở cho người dân Quận 10 và cũng như các quận khác đi làm trong khu vực trung tâm. Tầng 8 có mô hình căn hộ dịch vụ tức là chỉ cần xách vali vào là ở thôi vì đã có đầy đủ trang thiết bị rồi. Sự ra đời kịp thời của Charmington la pointe đã giải khát được biết bao cơn khác căn hộ của khu vực này.

Giá rất mềm chỉ từ 28tr/m2, tương đương căn hộ khoảng từ 1 tỷ/căn, một mức giá quá tốt cho khu vực trung tâm. Liên hệ ngay PKD để sở hữu căn hộ khan hiếm này 0984.684.484 – 0933.49.05.05

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here