Căn hộ Charmington la Pointe quận 10 đầu tư sinh lời hiệu quả

0
2252

Căn hộ Charmington la Pointe quận 10 đầu tư sinh lời hiệu quả

Bất động sản hiện đang là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm bởi giá trị của tài sản đầu tư luôn đảm bảo và gia tăng theo thời gian. Vị trí dự án, chất lượng công trình, hiệu quả đầu tư chính là các yếu tố đem lại và gia tăng hơn nữa giá trị của tài sản đầu tư. Dự án Charmington la pointe 181 Cao thắng quận 10 do Sacomreal phát triển hội tụ tất cả các lợi thế tối ưu này và hiện đang rất được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

phoi-canh-charmington-la-pointe
phoi-canh-charmington-la-pointe

Đầu tư sinh lợi trông thấy

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút theo trục đường Cách Mạng Tháng 8 là đến trung tâm thành phố và chợ Bến Thành, dự án Charmington la pointe quận 10 tọa lạc ngay mặt tiền đường Cao Thắng tuyến đường huyết mạch của quận 10. Với lợi thế ưu việt về vị trí này, Charmington la pointe được đánh giá là sản phẩm căn hộ Office-tel đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Nhu cầu bất động sản trung tâm luôn tăng cao trong khi số lượng lại rất hạn chế, vì vậy dự án Charmington la pointe quận 10 đã thực sự thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư bởi đây chính là cơ hội vàng hiếm có để đầu tư và sở hữu. Là dự án khu phức hợp đa chức năng hiện đại và đẳng cấp, Charmington la pointe quận 10 đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từ sản phẩm văn phòng office-tel cho đến các căn hộ dịch vụ với thiết kế sang trọng, tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các loại hình đầu tư này đều đảm bảo được tính thanh khoản cao bởi hội tụ nhiều lợi thế nổi trội từ vị trí vàng khu trung tâm đến đa dạng sản phẩm, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư giá trị gia tăng và hiệu quả đầu tư lâu dài.

Là nhà phát triển dự án, Sacomreal luôn đứng về phía khách hàng, không ngừng hoàn thiện chất lượng, chú trọng chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết từ thiết kế, quy hoạch đồng bộ đến quản lý vận hành dự án. Chính vì thế, giá trị các sản phẩm của Sacomreal luôn được đảm bảo và gia tăng từng ngày. Được phát triển bởi Sacomreal, dự án Charmington la pointe quận 10 khẳng định và đảm bảo hơn nữa sự an tâm của khách hàng vào tài sản đầu tư của mình luôn được sinh lời và quyết định đầu tư vào dự án căn hộ này là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Charmington sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm thành phố, mang đến khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng: căn hộ dịch vụ cao cấp, khu thương mại và mô hình office-tel.

LH hotline tư vấn 0984.684.484 – 0933.49.05.05 Như Hòa. Email nhuhoa.datvang@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here