Bất động sản căn hộ giá rẻ ngay vị trí trung tâm chỉ với 1.03 tỷ đồng

0
2271
phoi-canh-tang-dich-vu-charmington-la-pointe
phoi-canh-tang-dich-vu-charmington-la-pointe

Bất động sản căn hộ giá rẻ ngay vị trí trung tâm chỉ với 1.03 tỷ đồng

Theo thời gian, quỹ đất trung tâm thành phố ngày một hạn chế, giá trị của bất động sản tại đây sẽ gia tăng từng ngày. Với tổng giá trị đầu tư chỉ từ 1.03 tỷ đồng cho sản phẩm office-tel tại Charmington La pointe do Sacomreal phát triển – một sản phẩm bất động sản ngay tại trung tâm, hiện đại, tích hợp được nhiều công năng, tiện ích, đây thực sự là một giải pháp vẹn toàn cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sống và làm việc tại trung tâm TP.HCM.

phoi-canh-charmington-la-pointe
phoi-canh-charmington-la-pointe

Một khách hàng ở nước ngoài đang quan tâm và muốn đặt chỗ để mua một căn hộ Office-tel Charmington La pointe quận 10 để tiện việc mỗi lần về Việt Nam, và anh ấy cũng có ý định sẽ phát triển kinh doanh ở nơi đây. Đó là anh Tony một Việt Kiều Mỹ chia sẻ những lý do mà anh ấy chọn Charmington La pointe quận 10.

Chia sẻ từ anh Tony, một nhà kinh doanh đến từ Mỹ đã đặt mua sản phẩm office-tel tại dự án Charmington La pointe: “Do nhu cầu phát triển vào thị trường mới, trong thời gian tới tôi dự kiến mở rộng công việc kinh doanh tại quê nhà Việt Nam. Để thực hiện kế hoạch này, hiện tôi đang phải cân nhắc nhiều việc từ chi phí mặt bằng, đầu tư, trang trí, văn phòng, nơi lưu trú, tuyển nhân sự… Theo anh, nếu tìm được vị trí văn phòng tại các khu vực trung tâm thành phố thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc giao dịch với khách hàng, đối tác và dễ dàng triển khai các công tác marketing, quảng bá. Vì vậy, việc tính toán chi phí sao cho hiệu quả nhất để gia tăng tính cạnh tranh của mình trên thị trường, đặc biệt là chi phí đầu tư vào mặt bằng văn phòng là điều tôi luôn phải cân nhắc kỹ”.

Vấn đề mà anh Tony đang lưu tâm cũng chính là trăn trở của nhiều khách hàng và người kinh doanh khi lựa chọn vị trí thích hợp để đầu tư và phát triển công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, sản phẩm bất động sản với mô hình tích hợp nhiều công năng vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi và giao dịch, đi lại thuận tiện là xu hướng được ưa chuộng tại các thành phố lớn, đặc biệt tại TP.HCM và mô hình này sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong thời gian tới.

Cũng như anh Tony đã chia sẻ thêm: “Sau khi tìm hiểu và cân nhắc kỹ về mọi mặt, để tìm một nơi vừa có thể làm việc vừa có thể nghỉ ngơi sinh hoạt và có vị trí trung tâm với một ngân sách hợp lý, tôi đã quyết định đặt mua cho mình căn office-tel tại dự án Charmington La Pointe số 181 Cao Thắng Quận 10. Đồng thời, nhận thấy nhu cầu giống như tôi trên thực tế rất lớn, nhất là tại TP.HCM, office-tel là một sản phẩm đầu tư thực sự có tiềm năng nên tôi cũng đã quyết định mua thêm ba căn office-tel nữa để đầu tư cho thuê và nếu có lời thì sẽ đầu tư bán lại”. Quyết định của anh Tony chính là phản hồi tích cực từ khách hàng và thị trường đối với mô hình sản phẩm mới – office-tel mà sacomreal đang giới thiệu ra thị trường.

Tại dự án Charmington La Pointe (181 Cao Thắng Quận 10), mô hình office-tel được thiết kế tích hợp nhiều công năng và tiện ích, giúp người sử dụng tiết giảm được nhiều chi phí và thời gian bởi được thừa hưởng các dịch vụ, không gian sống tiện nghi sẵn có của khu căn hộ, thương mại.

sanh-don-khach-cua-can-ho
sanh-don-khach-cua-can-ho
phong-gym
phong-gym
view-ho-boi-ban-ngay
view-ho-boi-ban-ngay

Với diện tích được tối ưu hóa, office-tel vẫn đảm bảo thỏa mãn đầy đủ yêu cầu về không gian làm việc và nghỉ ngơi. Một trong những yếu tố thu hút nhất chính là vị trí trung tâm của dự án, chỉ cách chợ Bến Thành 10 phút xe máy, xung quanh đầy đủ tiện ích hiện hữu của khu vực quận 10, người sử dụng office-tel tại Charmington la pointe sẽ dễ dàng đi đến khu trung tâm để giao dịch, kinh doanh, gặp gỡ khách hàng và đối tác, mở rộng thị trường. Ngoài ra, dự án Charmington La Pointe nằm trong khu trung tâm với cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ, chỉnh chu, mang lại sự thông thoáng tối ưu khi lưu thông, điều mà bất kỳ ai khi sống tại một đô thị sầm uất như Tp.HCM đều mong muốn.

Sacomreal đã làm nóng lại thị trường khu vực quận 10 với việc mở bán dự án căn hộ giá rẻ Office-tel Charmington la pointe ngay vị trí trung tâm Cao Thắng Quận 10. Vừa có thông tin mở bán đã được rất đông đảo khách hàng quan tâm hỏi mua, đặc biệt là những khách ở ngay khu vực trung tâm và lân cận như quận 10, quận 3, quận 5, quận 1, quận 7…ngoài ra cũng có những khách hàng ở nước ngoài cũng quan tâm và muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Chứng tỏ rằng, sức nóng của căn hộ trung tâm không bao giờ giảm nhiệt.

LH để biết thông tin căn hộ quận 10: 0984.684.484 – 0933.49.05.05 Như Hòa. Email nhuhoa.datvang@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here